NỒNG ẤM TRAO TAY - GẮN KẾT MỖI NGÀY – Chuk Tea & Coffee

NỒNG ẤM TRAO TAY - GẮN KẾT MỖI NGÀY

Trong tiết se lạnh của khúc giao mùa Đông - Xuân, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi cốc nước ấm nóng và cảm nhận được hơi thở của năm mới phải không nè?

 

Mùa nào thức nấy! Người yêu có thể khó tìm, nhưng "vị nồng ấm" và yêu thương thì chỉ cần ghé Chuk là có ngay! Chúng mình dành tặng bạn một cái ôm thật chặt bằng menu nóng cho homies Hà Nội nha! 
 
Xem nào, các món bạn luôn yêu thích đều có phiên bản nóng nè! Lần này sướng nhất homies thủ đô, nhâm nhi cốc nước ấm nóng chẳng khác gì được cuộn trong vòng tay người yêu rồi nhé!
  • Hồng Trà Sữa: quen mà lạ, lạ mà ngon là đây chứ đâu!
  • Trà Cam Quế Hisbicus: nếu đã lỡ đắm say với phiên bản đá thanh mát của món này thì bạn sẽ phải bất ngờ với hương vị hợp đến bất ngờ của phiên bản nóng đấy!
  • Trà Gạo Rang/Trà Gạo Sữa: dù ở phiên bản nào, món trà thơm lừng hương gạo chắc chắn sẽ giành trọn cảm tình của homies.
  • Trà Lài/Trà Lài Sữa: thức uống mang hương vị tinh tế cùng hương thơm nhẹ nhàng lại vô cùng lôi cuốn.
  • Cà Phê Đen/Sữa: chẳng phải nói nhiều với món cà phê, dù nóng hay đá, Chuk bảo đảm sẽ luôn giúp bạn tỉnh táo mỗi ngày để tận hưởng những hương vị khác của cuộc sống.

Với chuỗi Chuk Express, chúng mình còn bổ sung 3 loại trà sữa nóng cho homies hảo ngọt: Hồng Trà Sữa - Trà Oolong Sữa - Trà Lài Sữa.

 

Đặc biệt, với homies tại khu vực miền Bắc, khi đến hệ thống Chuk Tea & Coffee hoặc Chuk Express, các bạn đều sẽ được tặng ngay 1 Cà Phê nóng cho mỗi hóa đơn có sản phẩm trà từ 39k.

Ngay hôm nay, ghé Chuk chill bạn nhé, nhấp 1 ngụm trà nóng, thưởng trọn tiết trời, dọn dẹp tâm trí và sẵn sàng cho ngày mới an nhiên nào!

← Bài trước Bài sau →