Chuk Express: Kỳ vọng đồng hành trong mọi khoảnh khắc cuộc sống của kh – Chuk Tea & Coffee

Chuk Express: Kỳ vọng đồng hành trong mọi khoảnh khắc cuộc sống của khách hàng

Mở đầu với 10 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, 1 cửa hàng tại Hà Nội từ 15/11/2022, Chuk Express là mô hình Cà Phê Take Away với menu đổi mới, giá cả phù hợp với học sinh - sinh viên và người đi làm.


Đến gần hơn với khách hàng qua tiêu chí: Tiện lợi - Giá cả hợp lý
Với tiêu chí tiện lợi, giá cả hợp lý, dễ mua và đặc biệt là gần gũi hơn với tất cả khách hàng của mình, Chuk Tea & Coffee chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng Chuk Express, phù hợp với nhịp sống hối hả nơi thành thị hiện đại. Giữa giai đoạn “bão giá” cạnh tranh, chỉ cần 19.000 đồng, khách hàng đã có thể trải nghiệm và thưởng thức những thức uống độc đáo. 

 


Đặc biệt là sự tiện lợi dành cho khách hàng được ưu tiên đưa lên hàng đầu khi chỉ mất vài phút là có một ly trà, café mang đi, theo kịp lối sống bận rộn mang hơi thở thời đại. Chuk Express kỳ vọng sẽ tăng độ nhận diện, phủ sóng thương hiệu một cách rộng rãi hơn, đồng thời gần gũi hơn với khách hàng ở mọi độ tuổi, công việc và cá tính.

 


Trong không khí khai trương nhộn nhịp tại các chi nhánh, Chuk Express còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trải nghiệm. Đặc biệt là chương trình đồng giá 15.000 đồng tuần đầu tiên đối với các dòng trà Oolong sữa, Hồng trà sữa, Trà thanh long dâu, Đào chanh mật ong, Cà phê sữa và cà phê đá.


Ly nước mang đậm tính cá nhân: Khách hàng thoải mái sáng tạo món nước dành cho chính mình
Đi kèm với chất lượng không thay đổi và sự gắn kết lâu dài với các nhà cung cấp thuần Việt Nam từ chuỗi Chuk Tea & Coffee, Chuk Express còn mang điểm sáng với thực đơn đặc biệt tách riêng là Trà – Café – Topping. Cách tách riêng thực đơn này tạo điều kiện cho mỗi khách hàng đều có thể trở thành một Barista, đơn giản bắt đầu từ việc chọn một món trà hoặc café phối hợp cùng với những topping yêu thích, sáng tạo nên món nước phù hợp với khẩu vị và tính cách của riêng mình. 


Ngoài ra, Chuk Express cũng có những combo kết hợp sẵn như một gợi ý cho khách hàng thưởng thức, trải nghiệm và lựa chọn.

Menu tách riêng để khách hàng thoải mái sáng tạo

 

Với phương châm: “Ai cũng có thể trở thành người sáng tạo nội dung”, mô hình Chuk Express khuyến khích khách hàng tự tìm ra cho bản thân những hương vị phù hợp, độc đáo. Một ly nước mang đậm tính cá nhân không những kích thích sự sáng tạo mà còn trở thành chất xúc tác khiến cảm hứng làm việc – học tập trở nên thăng hoa và bùng nổ.


Gần gũi và trở thành một phần của cuộc sống thường ngày
Vẫn mang màu sắc chủ đạo là tone cam - trắng năng động trẻ trung, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Chuk Express mong muốn gần gũi hơn, đồng thời trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng. Một món nước yêu thích, do chính mình sáng tạo nên sẽ như một người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng trong mọi hoạt động như: học tập, làm việc, gặp gỡ bạn bè,... 


Không chỉ vậy, Chuk Express còn là nơi thu giữ muộn phiền - trao đi niềm vui bằng những thức uống được tâm tư, ấp ủ cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của mình.


Với chất lượng và thông điệp ý nghĩa, Chuk Express không những hy vọng khách hàng sẽ quay trở lại chỉ sau một lần thưởng thức mà còn gắn bó lâu dài trong hành trình khởi tạo niềm vui cuộc sống.
 

← Bài trước Bài sau →