CHUK CHUK XUẤT HIỆN TẠI GO! MALL – Chuk Tea & Coffee

CHUK CHUK XUẤT HIỆN TẠI GO! MALL

Xuất hiện tại 38 trung tâm thương mại GO! Mall của Central Retail, Chuk Chuk hứa hẹn không chỉ lan toả khắp Việt Nam mà còn mở rộng sang Thái Lan cũng như cả Đông Nam Á.
Đại diện Kido và Central Retails ký kết hợp tác chiến lược chiều ngày 12/12 tại TP HCM. Ảnh: Chuk Chuk
Đại diện Kido và Central Retails ký kết hợp tác chiến lược chiều ngày 12/12 tại TP HCM. 

Nắm bắt được những thế mạnh từ sản phẩm cho tới định hướng hình ảnh mà Chuk Chuk sở hữu, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác phát triển ở mảng bán lẻ với chuỗi F&B Chuk Chuk. Cụ thể, Chuk Chuk xuất hiện tại các hệ thống của Central Retail ở Việt Nam - các trung tâm thương mại GO!, Big C và Tops Market nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm hoàn toàn mới. Ngay sau lễ ký kết, hơn 10 cửa hàng Chuk Chuk sẽ được khai trương, người tiêu dùng trên cả nước có thêm địa điểm ăn chơi chất lượng ngay trước Tết Nguyên Đán này.

Đại diện Chuk Chuk chia sẻ, với sự hợp tác cùng Central Retail, thương hiệu F&B này không chỉ phát triển trong nước mà còn nhiều tiềm năng vươn ra Thái Lan và các nước trong khu vực, ghi dấu hương vị đồ uống và sự sáng tạo của người Việt Nam trong lòng người tiêu dùng quốc tế.

Đại diện Tập đoàn Kido và Central Retails Việt Nam cắt băng khai trương tại cửa hàng Chuk Chuk Vạn Hạnh Mall. Ảnh: Chuk Chuk

Đại diện Tập đoàn Kido và Central Retails Việt Nam cắt băng khai trương 
tại cửa hàng Chuk Chuk Vạn Hạnh Mall
Từ cuối tháng 10 vừa qua, Chuk Chuk ra mắt hàng loạt các cửa hàng với mô hình kinh doanh đa dạng như outlet, kiosk và sắp tới đây sẽ là mô hình xe đẩy tiện lợi. Ngoài ra, ngày 12/12, tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall đã diễn ra sự kiện chính thức khai trương thương hiệu Chuk Chuk. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng, trong đó có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh góp mặt tại sự kiện khai trương thương hiệu Chuk Chuk hôm 12/12. Ảnh: NVCC
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh góp mặt tại sự kiện khai trương thương hiệu Chuk Chuk hôm 12/12

Trước đó, hôm 6/12, tập đoàn đại diện Chuk Chuk là Kido cũng ký kết hợp tác với tập đoàn Sơn Kim để Chuk Chuk có mặt tại tất cả các cửa hàng của GS25 trên toàn quốc.

Thương hiệu F&B Chuk Chuk là một mảnh ghép thuộc chiến lược phát triển kinh doanh đa ngành của Ban lãnh đạo Tập đoàn Kido. Các sản phẩm của Chuk Chuk được tạo nên từ nguồn nông sản thuần Việt, có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm bởi đội ngũ phát triển đầu ngành của Kido.

Tên gọi Chuk Chuk được lấy ý tưởng từ hai yếu tố chính thể hiện tính chất của sản phẩm, gồm: "Tuk tuk" - một loại phương tiện di chuyển phổ biến của Thái Lan và "Chút chút" - từ láy tượng hình vừa mang sự vui tươi, dí dỏm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ, vừa miêu tả tính chất, sự đa dạng trong menu của thương hiệu. Thiết kế cửa hàng và màu sắc thương hiệu trẻ trung, phù hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính, thích khám phá. Các tiệm Chuk Chuk cũng phù hợp làm điểm gặp gỡ cho những nhóm bạn thân hay những lần tụ họp gia đình.

Cửa hàng Chuk Chuk tại tầng 1 Vạn Hạnh Mall, TP HCM. Ảnh: Chuk Chuk

Cửa hàng Chuk Chuk tại tầng 1 Vạn Hạnh Mall, TP HCM

Bên cạnh phong cách đậm chất Gen Z, Chuk Chuk còn nhanh chóng ứng dụng công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ trực tiếp từ Tập đoàn FPT nhằm chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ, hoàn thiện hệ thống thông tin quản trị (MIS), tập trung toàn bộ dữ liệu (Big Data) và ứng dụng chuyển đổi số (Digital Transformation).

Đại diện Chuk Chuk chia sẻ: thương hiệu F&B này không chỉ phát triển mạnh mẽ trong nước mà còn vươn ra Thái Lan và các nước trong khu vực. "Chuk Chuk mong muốn sẽ trở thành một thương hiệu thức uống đậm chất Việt, mang niềm tự hào nông sản Việt Nam, niềm tự hào tinh thần Việt Nam đến với tất cả các bạn bè thế giới. Chuk Chuk tự hào là thương hiệu thức uống Việt Nam vươn tầm quốc tế", vị này cho biết.

Theo Diệp Chi - Ngoisao.net

← Bài trước Bài sau →